Cá chỉ vàn giàu dinh dưỡng - Hải Sản Sach Cửa Lò - Hải Sản An Toàn-Đăc Sản Cửa Lò

Cá chỉ vàn giàu dinh dưỡng

 Cá chỉ vàng là loài cá sinh sống ở biển, có dạng hình thoi, dẹp 2 bên, thân có sọc vàng chạy thẳng từ sau mắt đến gần vây đuôi. Lưng cá có màu xanh lá cây và màu hồng, bụng màu trắng bạc. Mùa sinh sản cá vào khoảng tháng 4 đến tháng 8. Cá chỉ là cá biển tươi sống thành bầy nơi ven bờ. Thức ăn chính của chúng là các phiêu sinh vật.
Nắm được những đặc điểm nêu trên, cứ vào mùa vụ, ngư dân vùng biển dùng lưới để đánh bắt. Thịt cá chỉ vàng trắng, ngọt thơm, có giá trị dinh dưỡng cao vì nhiều dưỡng chất, nên được các bà nội trợ ưa chuộng để chế biến các món ăn như: nướng, kho gừng, kho tiêu, hấp, làm khô.

Giá trị dinh dưỡng: cá chỉ vàng được tẩm gia vị ngon (không bỏ ớt) và bổ dưỡng, thích hợp làm các món nhậu gia đình hoặc bạn bè.

Quy cách đóng gói: thông thường cá chỉ vàng được đóng thành hộp nửa kg (ngoài ra còn theo yêu cầu của khách hàng)

- 500 gram/túi, số lượng trung bình 50 con cá chỉ vàng túi hút chân không.
- Mỗi hộp cá được đóng gói cẩn thận, và bảo quản ở nhiệt độ lạnh, tránh ẩm mốc, tuyệt đối không dùng các chất hoá học bảo để bảo quản.
- Cá chỉ vàng khô sẽ có màu sắc vàng nhạt nhìn đẹp, không quá to và không nhỏ.
- Sản phẩm của chúng tôi sẽ được đóng gói và nhãn hiệu trên bao bì. 

Bảo quản: Khi quý khách mua sản phẩm Cá chỉ vàng loại 1 về nhưng chưa ăn ngay thì phải áp dụng chế độ bảo quản như sau để giữ được lâu hơn:

- Không ăn ngay trong ngày: Bỏ nguyên hộp cá chỉ vàng loại 1 vào tủ lạnh ngăn lạnh. Nếu để chung với rau củ quả thì cần phải quấn một lớn giấy báo để tránh gây mùi.
- Khi muốn sử dụng, quý khách cắt hộp và bịt kín phần còn lại tiếp tục cho tủ lạnh để bảo quản.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều hải sản ngon , hải sản tươi sống đảm bảo cho người dùng các bạn có thể tham khảo thêm cá thu , tôm biển,cá mú, cá ngừ đại dương cá trích , tôm nõn khô....

Liên Hệ Đặt Hàng ngay

CÔNG TY TNHH THỦY HẢI SẢN HÀ NHƯ - Hotline : 0983.999.295-0968.339.222

Share this product :