Cá thu Phấn tươi cắt lát và nguyên con - Hải Sản Sach Cửa Lò - Hải Sản An Toàn-Đăc Sản Cửa Lò

Cá thu Phấn tươi cắt lát và nguyên con

Ảnh Minh Họa Cá Thu Tươi
Cá Cắt lát Giá 250.000đ/kg  - Cá nguyên con giá 220.000đ/kg
Đặt hàng Mẹ Hà Như 0983.999.295

Cá Thu - loại cá rất quen thuộc được nhiều người thích ăn bởi nguồn đạm, chất béo... trong cá thu tươi rất bổ dưỡng đối với sức khỏe của mọi người, từ người già, trẻ em, phụ nữ mang thai và phụ nữ trong thời gian sau khi sinh. Cá thu có tác dụng chữa bệnh.

Hơn nữa, cá thu có chứa loại dầu mang tên omega-3 có tác dụng rất lớn trong việc ngăn chặn sự hình thành chất prostaglasdins có liên quan đến những cơn đau khi hành kinh, đến chứng tổn thương ngực và thậm chí là ung thư vú ở phụ nữ. Một cuộc khảo sát nghiên cứu trên 290 phụ nữ do Tạp chí dinh dưỡng lâm sàng châu Âu thực hiện cho biết, nếu bạn ăn cá thu đều đặn thì mỗi kỳ kinh nguyệt sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và thoải mái hơn. Ngoài ra, nghiên cứu của Hiệp hội sức khỏe Mỹ cũng cho thấy, omega-3 trong cá thu có khả năng ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư vú và phòng chữa bệnh tim mạch.

Cung cấp Cá Thu tại Hải Sản An Toàn !

Hiện tại đại lý thủy hải sản Hà Như đã nhập được cá thu tại vùng biển Cửa Lò - Nghệ An.Sản phẩm của chúng tôi được lựa chọn rất cẩn thận, cá thu to 3-4kg/1con. Cá được bảo quản cẩn thận, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, với uy tín cung cấp các đặc sản từ vùng biển chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và niềm tin tuyệt đối về sản phẩm chúng tôi cung cấp. Thủy Sản Hà Như " Uy Tín, Chất Lượng Tạo Lòng Tin"


 

Chúng tôi giúp khách hàng làm sạch và đóng gói cẩn thận làm quà biếu tết. Khách hàng nhớ gọi trước để chúng tôi chuẩn bị. Cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ Hải Sản An Toàn chúng tôi suốt thời gian qua!

 Công ty TNHH Thủy Hải Sản Hà Như


Gửi lời cảm ơn chân thành tới các khách hàng đã ủng hộ Hải Sản An Toàn suốt thời gian qua.Để xây dựng Hải Sản An Toàn ngày một vững mạnh cũng như làm cầu nối vững chắc cho người Ngư Dân Biển chúng tôi luôn đặt chất lượng và an toàn thực phẩm là trên hết, hi vọng sẽ làm hài lòng tất cả các thực khách thân yêu.Mọi Đóng góp cũng như góp ý xin gửi về:
   vananhvvl@gmail.com
   Ms: Vân - 983.999.295
  Gian hàng trưng bày sản phẩm tại: 35/79 Trần Cung-Cầu Giấy-HN (Cách đường hoàng quốc việt 100m)

Liên Hệ Đặt Hàng ngay

CÔNG TY TNHH THỦY HẢI SẢN HÀ NHƯ - Hotline : 0983.999.295-0968.339.222

Share this product :