Ghẹ xanh 250k - Hải Sản Sach Cửa Lò - Hải Sản An Toàn-Đăc Sản Cửa Lò

Ghẹ xanh 250k


Ghẹ xanh Cửa Lò


 Ảnh Ghẹ Xanh
Loại 3-5con/kg giá 300k
Loại 6-8 con/kg giá 250k

Giới thiệu Hải Sản Cửa Lò Ngon: Ghẹ Cửa Lò

Ghẹ là một loài hải sản được nhiều người ưa thích. Có nhiều loại như ghẹ hoa, ghẹ đỏ, ghẹ ba chấm... nhưng ghẹ xanh được đánh giá là có giá trị hơn cả vì to và cho thịt ngọt, thơm. Ở nước ta, ghẹ xanh phân bố nhiều ở các vùng biển và hải đảo với số lượng lớn, đây chính là nguồn nguyên liệu để bạn có thể chế biến nên nhiều món ăn ngon như hấp, luộc, nướng, nấu lẩu...

Món Ngon Từ Ghẹ

Dù bạn chế biến như thế nào đi nữa thì điều kiện tiên quyết là ghẹ phải tươi sống, mới vừa đánh bắt lên từ biển. Có nhiều cách chế biến ghẹ nhưng thông dụng nhất là hấp hoặc nướng. Ghẹ hấp là cách chế biến không mất nhiều thời gian, ghẹ rửa sạch cho vào nồi hấp với bia và củ sả đập nhỏ cho dậy mùi. Khi ghẹ chín tới, gắp ra và thưởng thức. Con ghẹ nằm sấp với chiếc mai đỏ au, bên cạnh chén muối tiêu chanh cùng với đĩa rau răm xanh rờn thật hấp dẫn.

Hình ảnh Ghẹ Nướng

Riêng với món ghẹ nướng, hương thơm của món ăn lan tỏa khi nướng chín trên bếp than hồng thật sự hấp dẫn và kích thích người ăn. Ghẹ được xếp ngay ngắn trên vỉ nướng, thường xuyên lật trở vỉ nướng để ghẹ không bị cháy. Khi thấy mai ghẹ chuyển sang màu cam, tỏa hương thơm quyến rũ là ghẹ đã chín. Ghẹ xanh nướng chấm tương ớt rất ngon và lạ miệng. Thịt ghẹ sau khi nướng nóng hổi, trắng phau, vị thơm, ngọt hòa cùng vị cay nhẹ của tương ớt làm cho món ăn trở nên đậm đà, ngon miệng.

Liên Hệ Đặt Hàng ngay

CÔNG TY TNHH THỦY HẢI SẢN HÀ NHƯ - Hotline : 0983.999.295-0968.339.222

Share this product :