Mực tươi Cửa Lò cập bến xe Mỹ Đình - Hải Sản Sach Cửa Lò - Hải Sản An Toàn-Đăc Sản Cửa Lò

Mực tươi Cửa Lò cập bến xe Mỹ Đình


Mực tươi Cửa Lò 
Hôm này thời tiết lạnh,Hà Nội xuống còn 10-12 độ, ở Nghệ An còn rét buốt hơn biển càng lạnh lẽo hơn  mọi ngày, nhưng không vì rét vì mưa lạnh những người ngư dân biển cửa lò vẫn  phải căng buồm ra khơi để làm công việc hàng ngày của mình, không mong muốn gì hơn ngoài việc duy trì cho cuộc sống của họ.
Tôi thì đang ở Hà Nội những điều đó được mẹ tôi nói qua điện thoại nhưng nghĩ thật thương cảm cho những người làm công việc chài lưới như họ.
Hình ảnh hải sản tươi

Như mọi ngày tôi cũng thường  lấy hải sản cho các mẹ đặt hàng như món quà quê chia sẻ mọi người cùng thưởng thức. Vì hôm nay lạnh nghĩ không có thuyền ra khơi nên cũng từ chối đặt hàng  của nhiều mẹ, nhưng khi biết tin  các bác Ngư vẫn ra khơi trong thời tiết lạnh  thế này , tôi như không còn cảm giác được cái lạnh của Hà Nội  nữa, tôi gọi điện báo có hàng cho các mẹ  và phấn khởi chuẩn bị đầy đủ mọi thứ chờ sản phẩm của các bác Ngư về chuyển ra Hà Nội để đi giao cho các mẹ.Đúng 17h25 chuyến xe đã cập bến xe Hà Nội tôi và em đã chờ sẵn để chở Hải Sản về .

Niềm vui khi nhận Hải Sản Cửa Lò về- Mẹ Hà Như

Hai chi em tôi chia mỗi người hướng tôi đi lên Trương Định, Giải Phóng , còn em tôi đi Cầu Giấy, Xuân Thuy .Dù lạnh nhưng hai chị em đều rất vui vì giao hàng đúng hẹn với các mẹ, cũng như được sự đón nhân nhiệt tình của các mẹ làm 2 chị em cũng thêm vui.Sau hơn 2 tiếng hai chị em đã hoàn thành nhiêm vụ và giao đầy đủ Hải Sản cho các mẹ đặt hàng, thật hạnh phúc vì số sản phầm  làm ra của các bác Ngư đã được các mẹ ụng hộ nhiệt tình như thế, chúc các mẹ và gia đình ngon miệng, có bữa cơm thật đầm ấm và hạnh phúc !

Liên Hệ Đặt Hàng ngay

CÔNG TY TNHH THỦY HẢI SẢN HÀ NHƯ - Hotline : 0983.999.295-0968.339.222

Share this product :