Tôm biển giàu Omega3 - Hải Sản Sach Cửa Lò - Hải Sản An Toàn-Đăc Sản Cửa Lò

Tôm biển giàu Omega3


Những người nội trợ luôn cảm thấy khó khăn khi phải lựa chọn thực phẩm cho khẩu phần ăn của gia đình mà phải đảm bảo 2 yếu tố quan trọng nhất là: Ngon bổ dưỡng và Tốt cho sức khoẻ. Tôm biển là một trong số rất ít loại thực phẩm có thể đáp ứng đồng thời hai tiêu chuẩn đó.

Thịt Tôm biển có chứa rất ít chất béo và carbohydrate trong khi hàm lượng protein lại cao. Trong thực tế, nó có ít chất béo bão hòa, lượng calo và cholesterol hơn so với nhiều loại thịt khác mà chúng ta đang sử dụng hàng ngày như thịt heo, thịt bò, thịt gà, trứng,...Tính trung bình, tôm biển có ít hơn 100 calo trong mỗi khẩu phần (89% calo từ protein), Tôm biển là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ chế độ ăn uống nào.


Tôm biển

Thịt tôm có chứa nhiều axit béo Omega-3, theo Hiệp hội tim mạch Mỹ (AHA) thì axit béo Omega-3 có tác dụng kìm hãm và làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. Hầu hết lượng calo trong thịt của tôm hùm là bắt nguồn từ protein, do đó nó có thể đáp ứng tốt cho một chế độ ăn uống linh hoạt (tức là phù hợp với tất cả mọi người). Đối với những người không muốn tăng cân, để đảm bảo đầy đủ dưỡng chất cho một sức khoẻ thì tôm là một lựa chọn lý tưởng và rất sáng suốt.

Ngoài ra do tôm có thể được chế biến thành rất nhiều dạng món ăn: nướng, hấp, nấu cháo, gỏi,..nên luôn đảm bảo được sự cân bằng về năng lượng trong chế độ dinh dưỡng. Điều đó đảm bảo cho bạn có một sức khoẻ tốt và ổn định.

Liên Hệ Đặt Hàng ngay

CÔNG TY TNHH THỦY HẢI SẢN HÀ NHƯ - Hotline : 0983.999.295-0968.339.222

Share this product :