Kinh nghiệm mua cá lanh tươi đảm bảo chất lượng - Hải Sản Sach Cửa Lò - Hải Sản An Toàn-Đăc Sản Cửa Lò

Kinh nghiệm mua cá lanh tươi đảm bảo chất lượng

Cá Lanh chủ yếu ăn các động vật phù du và cá loại cá nhỏ. Chúng có thân hình dài, màu xám bạc, có lớp vảy nhỏ bao bọc xung quanh. Ngoài ra cá lanh còn có một đặc điểm dễ nhận dạng đó là ở trên thân cá có một đường chỉ kéo dài từ mang cá đến đuôi. Chúng chủ yếu sống ở các vùng biển nước ấm.

Kinh nghiệm mua cá lanh tươi đảm bảo chất lượng

Cá lanh với thịt trắng và ngọt, lại rất giòn và cá có ít xương, tại Việt Nam, cá Lanh thường được đánh bắt và chuyển về đất liền trong ngày nên thịt cá rất tươi mới.
Ngâm cá trong thời gian là 4 tiếng cho cá ngấm đều, sau đó vớt cá ra và để ráo nước. Công đoạn cuối cùng chính là mang cá đi phơi, cá được phơi trên giàn, nơi thoáng mát, sạch sẽ và có nhiều gió trong khoảng từ 8 đến 10 tiếng đồng hồ.

Đặc điểm của cá lanh:

Cá lanh còn được gọi là cá biển có hình dạng gần giống với với chiếc rựa của người dân miền Trung , với lớp da màu nâu xanh, bóng bẩy. Mỗi con cá rựa trưởng thành có kích thước trung bình to bằng bắp tay người, chiều dài khoảng 60cm, nhiều con còn có thể dài tới 1 mét.

Thịt cá có màu trắng, rất chắc và ngọt.Tuy nhiên, bạn nên chọn những con có khối lượng vừa phải mới có chất lượng thịt tốt nhất. Con nào quá to thì nhiều xương cứng, còn nào nhỏ thì thịt lại nhão, không ngon ngọt.

Khi cá vừa se bề mặt, thịt cá sẽ dẻo và dai hơn, nhưng vẫn giữa được vị ngọt thanh của cá và vị mặn của biển khơi.

Nhờ cách làm sang suốt này mà cá lanh một nắng luôn nhận được sự ủng hộ của nhiều người, bởi cá vẫn giữ được hương vị của biển, mà thịt cá lại dẻo, dai, ngọt, thơm rất đậm đà mà lại rất dễ bảo quản, sử dụng được lâu dài.
Giá bán thịt cá lanh tươi sống thơm ngon:
Hiện nay công ty hải sản hà như là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cá lanh tươi sống hấp dẫn với quy cách và giá bán vô cùng hợp lí như sau:

Quy cách: cá lanh tươi sống thơm ngon nguyên con
Giá bán cá lanh tươi sống: 280.000đ/kg
Bạn thấy sao, giá bán thịt tươi cá lanh thơm ngon rất rẻ phải không nào, quá rẻ cho một sản phẩm tốt như vậy, có thể giúp bạn đáp ứng nhu cầu thực phẩm hằng ngày, cũng có thể để cho bạn dùng làm các món cho các ngày có tiệc, hay đem đi làm quà biếu cho đồng nghiệp, bạn bè người thân, để cùng chia sẻ cho họ biết loài cá lanh có giá trị dinh dưỡng cao và tốt như thế nào nhé.


Chỉ với 280.000đ, bạn đã có trong tay sản phẩm thịt cá lanh tươi ngon hấp dẫn, có thể đáp ứng nhu cầu thực phẩm tươi sống bổ dưỡng với mức giá cực kì hợp lí của gia đình bạn rồi đó, còn chần chờ gì mà không thử ngay nào, chúc thành công.
Để đặt mua được cá lanh tươi ngon với mức giá siêu hấp dẫn bạn vui lòng liên hệ với Hải sản Hà Như qua website http://haisanantoan.vn/

Liên Hệ Đặt Hàng ngay

CÔNG TY TNHH THỦY HẢI SẢN HÀ NHƯ - Hotline : 0983.999.295-0968.339.222

Share this product :