Cách chế biến tôm sú tươi ngon đảm bảo chất dinh dưỡng - Hải Sản Sach Cửa Lò - Hải Sản An Toàn-Đăc Sản Cửa Lò

Cách chế biến tôm sú tươi ngon đảm bảo chất dinh dưỡng

 Nhắc tới hải sản cửa lò chẳng thể nào không nhắc tới tôm hấp bóc nõn – hải sản nức tiếng của vùng đất mỏ. Nếu bạn là người mê hải sản, mê những món ăn đặc sản của các vùng miền, không nên bỏ qua loại hải sản chế biến sẵn này. Bởi đây chính là nguyên liệu để tạo nên những món ăn ngon khiến ai cũng nhớ mãi không quên ngay từ lần thử đầu tiên.

Giá trị dinh dưỡng đặc biệt của tôm sú


tôm sú đông lạnh tươi là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao, chứa nhiều chất đạm, các vitamin và nguyên tố vi lượng. So với thịt nạc, lượng đạm của tôm sú cao hơn 20%, ít chất béo hơn khoảng 40%, lượng vitamin A cao hơn chừng 40%.Tôm sú tươi ngon, không dùng chất bảo quản. Tôm sú bóc nõn được lột vỏ, làm sạch rất tiện chế biến mà không hề giảm độ thơm ngon

Đây là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và có thể chế biến thành nhiều món ngon. Có nhiều cách khác nhau để chế biến món ăn từ tôm như nướng, xào, hấp… nhưng điều quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý là không nấu chúng quá chín.

Khác với các loại tôm sú bóc nõn đông lạnh đang được bán phổ biến trên thị trường, tôm nõn tươi của Món ngon Cà Mau được cấp đông ngay sau khi bóc vỏ nên khi ăn tôm vẫn giữ được nguyên vẹn vị ngọt của tôm và tất cả các chất dinh dưỡng của tôm chứ không bị mất nước như tôm nõn đã được hấp chín.

Đây là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và có thể chế biến thành nhiều món ngon. Có nhiều cách khác nhau để chế biến món ăn từ tôm như nướng, xào, hấp… nhưng điều quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý là không nấu chúng quá chín.Cách chế biến tôm sú tươi ngon đảm bảo chất dinh dưỡng

Khác với các loại tôm nõn đông lạnh đang được bán phổ biến trên thị trường, tôm nõn tươi của FRESH được cấp đông ngay sau khi bóc vỏ nên khi ăn tôm vẫn giữ được vị ngọt nguyên chất chứ không bị mất nước như tôm nõn đã được hấp chín.
🦐 #Tôm_tự_nhiên 100%: râu dài, chân càng khỏe mạnh, ngạnh trên đầu sắc, cứng (không cẩn thận động vào đứt tay như chơi😜)
🦐 #Tôm_tươi chuẩn, bóc nõn sạch sẽ và cấp đông tươi. #Màu_trong_vắt thiên nhiên, đầu với thân liên chắc chứ không rụng rời.
🦐 Tôm sú Phú Quốc CleverFood có cá loại được bóc nõn tươi, sạch sẽ.

♨️Tiết kiệm thời gian cho anh chị em nội trợ trong chế biến rất rất nhiều món ngon:
👉Làm nộm tôm thịt mát lành chào nắng
👉Nấu cháo tôm
👉Canh bầu tôm mát bổ giải ngấy
👉Tôm chiên bột
👉Tôm rim
👉Tôm rang
👉Tôm sốt cà chua, bún tôm, ...


👼Đặc biệt tiện lợi với trẻ nhỏ hoặc người không thích hoặc không ăn được vỏ tôm., ....
Tôm sú bóc nõn có giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều nguyên tố vi lượng, chất đạm, vitamin, ít chất béo. Các món có thể kết hợp cùng tôm sú bóc nõn cực kỳ đa dạng, nấu nướng sẽ tiện lợi hơn rất nhiều cho các bà nội trợ như: tôm nõn rang cùng ba chỉ, tôm nõn nấu cháo hành, tôm xào rau củ,...nem tôm phô mai, nói chung tôm nõn có thể chế biến cùng bất kỳ món ăn nào nếu người nấu muốn cho cùng.
Hãy nhanh tay liên hệ với Hải sản Hà Như ngay hôm nay qua số điện thoại +84 856 261 089 hoặc qua website http://haisanantoan.vn/ để mua được tôm sú bóc nõn đông lạnh với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Liên Hệ Đặt Hàng ngay

CÔNG TY TNHH THỦY HẢI SẢN HÀ NHƯ - Hotline : 0983.999.295-0968.339.222

Share this product :