Một số lưu ý khi nấu món miến xào hải sản - Hải Sản Sach Cửa Lò - Hải Sản An Toàn-Đăc Sản Cửa Lò

Một số lưu ý khi nấu món miến xào hải sản


Một số lưu ý khi nấu món miến xào hải sản Với nguyên liệu dễ kiếm và một chút thời gian chuẩn bị và chế biến là bạn đã có ngay một món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, góp phần làm phong phú cho thực đơn món ngon những ngày chán cơm của gia đình bạn rồi đó.

Bên cạnh thực đơn đậm chất “quê nhà”, không gian Nhà hàng cũng gợi nhớ trong ký ức mỗi người về một miền quê bình yên bởi những bộ bàn ghế gỗ giản dị, những chiếc đèn cách điệu là những chiếc nơm úp cá, bởi những lồng chim cảnh, tường gạch thô, mái ngói đỏ, bởi những bụi tre, hàng trúc,…

Cách làm Miến xào hải sản không quá khó để làm, tuy nhiên làm món này hơi tốn thời gian, nếu các bác muốn dành bất ngờ cho những người thân yêu, thì chúng ta chỉ nên làm vào ngày cuối tuần là phù hợp, ăn uống thư thả thì nó cũng ngon hơn


Miến trước khi xào, chúng mình nên ngâm trong nước nguội đến khi sợi miến được mềm nhé. Không dùng nước nóng vì nước nóng sẽ làm miến bị chín và dính chùm, khi xào sẽ không được tơi.

Tôm và mực nên được xào săn trước khi xào cùng miến. Mục đích là để tôm mực không bị ra nước, giữ được độ giòn ngọt mà không bị dai.

Món ăn ngon nhất khi dùng nóng.

Khi măm, các nàng có thể rưới thêm chút xì dầu măm cùng cũng rất ngon và hợp. Có thể vắt thêm chút nước cốt chanh(nếu thích).

Miến trước khi xào, các bạn nên ngâm trong nước lạnh đến khi sợi miến được mềm nhé.

Không được ngâm miến trong nước nóng. Vì nước nóng sẽ làm miến bị chín và dính vào nhau, khi xào sẽ không được tơi.

Tôm và mực phải được xào trước khi xào cùng miến. Mục đích là để tôm mực không bị ra nước, giữ được độ giòn ngọt nhé.

Món ăn ngon nhất khi dùng nóng.

Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong 2 cách làm miến xào cực ngon tại nhà của chúng ta rồi phải không nào, thật đơn giản phải không các bạn. Việc cuối cùng cần làm là bỏ ra đĩa và thưởng thức khi còn nóng để đảm bảo món ăn giữ trọn vẹn được hương vị thơm ngon nhất nhé. Vậy là chỉ với một chút biến tấu, chúng mình đã có thể thay thế bữa trưa hoặc bữa sáng hàng ngày với 2 món miến xào cực kì thơm ngon “đến tận miếng cuối cùng” rồi.
Xem thêm : 5 cách chế biến hải sản thơm ngon đúng vị , hấp dẫn mọi bữa ăn

Liên Hệ Đặt Hàng ngay

CÔNG TY TNHH THỦY HẢI SẢN HÀ NHƯ - Hotline : 0983.999.295-0968.339.222

Share this product :