Cá mú bao tiền 1 kg. mua cá mú ở đâu đảm bảo chất lượng - Hải Sản Sach Cửa Lò - Hải Sản An Toàn-Đăc Sản Cửa Lò

Cá mú bao tiền 1 kg. mua cá mú ở đâu đảm bảo chất lượng

Cá mú hay cá song biển là loại cá đặc sản quý hiếm, phân bố chủ yếu ở vùng biển Thái Bình Dương. Tại quần đảo Cô Tô của Việt Nam, cá song biển được xem là món quà trời ban cho ngư dân tại đây, góp phần tô điểm thêm cho vẻ đẹp ẩm thực, thu hút khách du lịch và nguồn lợi kinh tế to lớn cho người dân địa phương.

Mỗi bộ phận của cá từ đầu, thịt, xương, da, đuôi, cho đến ruột đều có thể chế biến thành những món thơm ngon, độc đáo khác nhau. Cá này với thịt chắc, vị ngon đậm đà, vị ngọt thanh luôn mang đến sự bất ngờ và sức hấp dẫn không cưỡng nổi với các thực khách sành ăn.

Vì khá bổ dưỡng nên cá này luôn có mặt trong thực đơn của nhiều nhà hàng, khách sạn và được các bà nội trợ ưa chuộng khi muốn chế biến những món ăn đặc biệt mời cả nhà.
Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm:

Cá song thuộc loài cá vùng nước ấm, phân bố ở biển nhiệt đới, á nhiệt đới, phân bố rất ít ở vùng ôn đới. Ở nước ta cá song (còn gọi là cá mú) có trên 30 loài (theo Viện Hải Dương Học Nha Trang), trong đó có các loài có giá trị kinh tế, giá trị xuất khẩu cao.

Cá song (cá mú) thường sống ở các hốc đá, vùng ven bờ quanh các đảo có rạn đá san hô, thường ở độ sâu từ 10 - 30m, chịu đựng được độ mặn rộng từ 11 - 41‰. Phạm vi nhiệt độ thích hợp từ 22 - 28oC thích hợp nhất là từ 25-28oC, ở nhiệt độ 18oC cá bắt đầu ít ăn, ở nhiệt độ 15oC, cá gần như ngưng hoạt động.

Mua cá mú ở đâu đảm bảo chất lượng


Cá song (cá mú) thuộc nhóm cá dữ ăn mồi động vật. Thường rình bắt mồi ở nơi yên tĩnh. Cá song tranh ăn dữ dội, con lớn lấn át con bé, khi đói thiếu mồi ăn, chúng ăn lẫn nhau. Cá song (cá mú) mới nở ăn động vật phù du. Cá lớn ăn tôm, cá con. Cá thường rình bắt mồi sống, không ăn mồi chết, không ăn mồi chìm ở đáy.

Cá song (cá mú) có nhiều màu sắc, hình dạng và mẫu màu khác nhau Đầu và thân cá có màu xanh xám nhạt hoặc màu nâu với các chấm tròn từ màu đỏ , gạch mờ đến màu nâu tối, trung tâm chấm tròn có màu tối hơn so với rìa ngoài. Một vết đen lớn ở trên lưng phần gốc gai vây lưng thứ 4 đến gai cuối. Chiều dài lớn nhất 75 cm, thông thường là 50 cm.
cá mú mua ở đâu Cân nặng tối đa là 12 kg. Chúng có miệng rất lớn (Với cá song đỏ được xem là loại cá quý hiếm, còn cá song đen và cá song cọp khá phổ biến).
Cá mú được hấp với một ít gừng, hành hoa, nước tương và phải canh lửa sao cho vừa chín tới thì mới còn đủ mùi vị của cá. Lớp da cá tươi, béo giòn sừn sựt, sớ thịt dai trắng phau, hương cá thơm lừng càng nhai càng ngọt mà không ngậy.
Cá còn được làm gỏi, nấu cháo… món ăn nào cũng không được dùng nhiều gia vị thì mới giữ đúng vị của loại cá này. Cá mú  với hương vị độc đáo quả thực xứng danh là hải sản hàng đầu của biển từ bấy lâu nay.

Cá mú bao tiền 1 kg

cá mú bao nhiêu 1 kg có rất nhiều loại, chính vì vậy mức giá của chúng cũng rất khác nhau. Dưới đây là bảng giá một số loại cá mú để các bạn tham khảo:

Cá mú đen (cá mú bông, mú nghệ): 330.000 đồng/kg.
Cá mú sao (xanh, đỏ và vàng): 600.000 đồng/kg.
Cá mú đỏ: 900.000 đồng/kg.
Cá mú mặt quỷ – cá mú gàu: 200.000 đồng/kg.
Cá mú chuột: 1.450.000 đồng/kg.
Cá mú đen ngon phải chọn con còn tươi sống chất lượng. Hải Sản an toàn là đơn vị chuyên cung cấp các loại hải sản, cá mú đen tươi sống chất lượng, giá cả hợp lý và giao hàng đến tận nhà của khách hàng.
• Xuất xứ: Nha Trang.
• Quy cách: Cá mú đen nhập và giao sống.
• Trọng lượng: 800 – 1,6 kg/ con. Hải Sản Hải Châu chỉ nhập và bán cá mú đen có kích cỡ lớn nên ăn rất ngon.

Liên Hệ Đặt Hàng ngay

CÔNG TY TNHH THỦY HẢI SẢN HÀ NHƯ - Hotline : 0983.999.295-0968.339.222

Share this product :