Nhộn nhịp bờ biển Cửa Lò - Hải Sản Sach Cửa Lò - Hải Sản An Toàn-Đăc Sản Cửa Lò

Nhộn nhịp bờ biển Cửa Lò

Như đã đã hứa với các khách hàng ủng hộ Hải Sản Cưa Lò.com thời gian qua nay mình mới có thực hiên lời hứa đó,mang những hình ảnh nhộn nhịp của biển lúc thuyền về, tuy chỉ qua những hình ảnh nhưng mình nghĩ các bạn đều cảm nhân được sự nhộn nhịp và tiếng sóng vỗ bờ, như tiếng lòng của người Ngư dân đang vui mừng vì thuyền nhiều cá tôm.

 Tiếp xin giới thiệu các bạn chợ quê nhé !
Thực ra thì cũng đã lâu lắm rồi mới được đi chợ quê, những nụ cười lời nói ấy những con người ấy chỉ có ở đây tôi mới có thể cảm nhận được và chỉ muốn lao vào để hòa vào nó,cùng cười cùng nói với các cô các chị các dì :),mà không muốn rời xa.

 Một cái không khí mà khác hẳn nhịp sống nhộn nhịp chốn đô thị, đôi khi không biết tìm đi đâu tìm cho mình một nơi như quê hương.

 Còn đây là những hình ảnh thành qủa của các bác ngư mình mới chụp được chia sẻ cho các bạn: Hình ảnh chợ cá Hải Sản Ngon Cửa LòGian hàng bán đồ khô của bác tôi.


Còn đây là thành quả của thuyền chú NămHình ảnh cô Thanh đang chăm chút nướng những miếng cá Thu.


Đó là những hình ảnh chân thật nhất của người Ngư dân biển tôi nghĩ không chỉ là biển Cửa Lò, những vùng biển khác cũng vây, niềm vui khi thuyền đầy Cá Hải Sản, còn những hôm biển động các bác Ngư lại về tay không, ôi tôi làm sao giữ được cái nụ cười ấy của các chị lúc trước đây.Chi sẻ với những lời đó với một chị có chồng làm nghề Ngư chị bảo: "cá tôm có phải của mình mô cô, cũng phải có lúc ni lúc khác chứ, cũng nhờ ông trời mới được như hôm nay đó cô,......" rồi chị cười tôi cũng cười...! Chúc các chị luôn giữ nụ cười trên môi để xua đi bao khó khăn cuộc sống chị nhé.
                                                                                                                                      Lưu bút: Ms Vân