Hải sản Cửa Lò niềm tin của khách hàng. - Hải Sản Sach Cửa Lò - Hải Sản An Toàn-Đăc Sản Cửa Lò

Hải sản Cửa Lò niềm tin của khách hàng.

Hải sản Cửa Lò nơi gửi gắm niềm tin. 


Hải sản là sản phẩm của biển cả, là món quà của tạo hóa, là nguồn dinh dưỡng phong phú mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Thế nhưng không phải ai cũng được tận hưởng trọn vẹn nguồn dinh dưỡng ấy. Hải sản được ngư dân đánh bắt lên bờ lại được các thương lái tẩm ướp mua qua bán lại rồi mới đến lượt người dân mua, lúc ấy sản phẩm không được tươi ngon và không giữ được giá trị dinh dưỡng nữa. Trăn trở với nỗi nềm làm sao dân mình có thể được ăn những món hải sản tươi ngon và sạch nhất,haisanantoan.vn ra đời theo tiêu chí đó.
Tâm huyết người con của biển

Tôi sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Cửa Lò, nơi có bãi biển đẹp và nguồn hải sản dồi dào, tôi tự hào nhìn thấy sự thay da đổi thịt hằng ngày trên quê hương mình. Xa quê nên tôi rất nhớ, chỉ cần có ngày nghỉ tôi lại về với bãi biển của mình và không quên mang theo những sản phẩm của biển cả ra cho anh em bạn bè. Cảm xúc của tôi khi ngồi trên bãi biển chờ những con thuyền đánh cá về thật khó tả và thật vui khi thấy niềm phấn khởi của lão ngư khi thuyền về đầy ắp cá tôm. Lúc đó tôi lại nghĩ tới bữa ăn của bà con Thủ đô với nguồn hải sản trôi nổi ở chợ, tôi muốn thay thế những bữa ăn hải sản tẩm ướp chất giữ tươi ấy bằng nguồn hải sản thật sự tươi ngon của quê hương mình.
Ảnh minh họa
Hải Sản Cửa Lò cầu nối giữa ngư dân với khách hàng

Ngư dân Cửa Lò tâm sự với tôi " một năm chỉ kiếm ăn được mấy tháng mùa hè thôi Cô ạ, lúc đó khách du lịch đông nên nhu cầu tiêu thụ hải sản rất lớn, chúng tôi đánh bắt đến đâu tiêu thụ hết đến đó, còn lại các tháng khác thì chỉ phục vụ người dân trong tỉnh nên sản lượng đánh bắt về tiêu thụ không hết lại phải cấp đông và bán rẻ cho lái buôn". Tôi hiểu nhu cầu mua được những món hải sản ngon của người dân thủ đô là rất lớn. Tâm nguyện của tôi  muốn kết nối ngư dân Cửa Lò với khách hàng Hà Nội, Haisanantoan.vn sẽ là cầu nối, đảm bảo bao tiêu sản phẩm cho ngư dân và chuyển tận tay khách hàng những món hải sản tươi nhất, ngon nhất. Lợi nhuận của chúng tôi chính là bữa ăn ngon của khách hàng và thu nhập ổn định của ngư dân Cửa Lò.

Phương thức hoạt động 

Hằng ngày Tôi sẽ đặt hàng các tàu thuyền đánh bắt hải sản ở Phường Nghi Thủy - Thị xã Cửa Lò, sau khi đánh bắt tàu thuyền cấp bến Tôi sẽ mua lại sản lượng và cho ngay vào thùng xốp chứa đá giăm để giữ tươi, không cấp đông , và chuyển theo xe khách Văn Minh ra Bến xe Mỹ Đình, sáng vào lúc 8h, chiều vào lúc 5 giờ, sau đó chuyển đến tận tay người tiêu dùng, sản phẩm sẽ giữ được độ tươi ngon nhất.


Cam kết của chúng tôi

Tuyệt đối không dùng chất bảo quản, hoàn lại tiền và đền bù một gấp đôi nếu quý khách không ngon miệng. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng về cả sản phẩm và dịch vụ.
Hải sản Cửa Lò rất mong được sự ủng hộ của khách hàng. Xin chân thành cảm ơn!


Quý khách vui lòng đặt hàng trước
Website: haisanantoan.vn
Địa chỉ 35/79/Trần Cung/ Cầu Giấy/ Hn
Hotline: 0983.999.295